Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 186
Năm 2020 : 8.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động từ thiện chung tay Phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng phong trào “Chung tay vì Covid-19”, giúp đỡ người nghèo vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Được sự thống nhất của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường. Ban vận động Chi Đoàn trường Tiểu học Thị trấn Khánh Vĩnh đã tích cực vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn của huyện, các bậc Phụ huynh học sinh và Cán bộ giáo viên, đoàn viên thuộc trường Tiểu học Thị trấn Khánh Vĩnh. Số gạo vận động được tính đến thời điểm 24/4/2020 là 1.370 kg. Sáng ngày 25/4/2020 số gạo trên Ban vận động đã trực tiếp đóng góp ủng hộ cho “Cây gạo ATM nghĩa tình Khánh Vĩnh”. Với truyền thống của dân tộc Việt Nam ta “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Ban vận động hy vọng rằng số gạo này sẽ góp một phần giúp đỡ cho bà con nghèo, các gia đình đặc biệt khó khăn của huyện nhà vượt qua những khó khăn trong thời gian chung tay cùng cả nước Phòng chống dịch Covid-19.  

 

  Để làm được việc làm hết sức ý nghĩa này chính là nhờ vào những tấm lòng vàng và đầy nghĩa cử này của rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài huyện, các Cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên của trường Tiểu học Thị trấn Khánh Vĩnh. Thay mặt Ban vận động, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Dương Euro, em Điểm Soái, em Quyên đã lặn lội mang gạo từ Nha Trang lên đồng hành cùng Chi Đoàn. Chân thành cảm ơn tiệm tạp hóa Bé Trừ, anh Mạnh Cường, gd anh Chung Đường Long, Hoài Ân, quán cà phê Hương Sen, Tiệm chụp ảnh, áo cưới Trọng Sỹ, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Thị trấn Khánh Vĩnh đã cùng chung tay đóng góp cho Cây gạo ATM nghĩa tình huyện Khánh Vĩnh.

 

Sau ngày thứ 7 tình nguyện ấy, Ban vận động vẫn còn được nhận thêm 100kg gạo từ nhà hàng Kim Phượng, 50kg gạo từ gd chị Phương (phụ huynh lớp 3A). Toàn bộ số gạo này sẽ được Chi Đoàn trực tiếp trao tới tay các cô nhân viên, Cấp dưỡng, Bảo mẫu, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của trường dự kiến trong ngày thứ 7 tuần tới và Chi Đoàn vẫn mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ gạo từ phía MTQ. Mọi sự giúp đỡ của MTQ sẽ được công khai chi tiết cụ thể trên trang Web của trường và các cổng thông tin.

 

BAN VÂN ĐỘNG CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KHÁNH VĨNH


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới