Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 186
Năm 2020 : 8.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO HỌC SINH HỌC NGÀY 2 BUỔI CÓ BÁN TRÚ

THÔNG BÁO

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KHÁNH VĨNH THÔNG BÁO!

Từ thứ 2 ngày 11/5/2020 tất cả học sinh thực hiện đi học ngày 2 buổi từ thứ 2 đến thứ 5 và sáng thứ sáu (có bán trú đối với học sinh là người DTTS). 

Học sinh không sử dụng mũ, nón, trang phục có tấm chắn giọt bắn cá nhân trong lớp học; không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học; Học sinh tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. Hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp học với nhau và chỗ đông người. Không ngồi giản cách trong lớp học. Thường xuyên giữ gìn vệ sinh cá nhân bằng cách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi đến trường, sau giờ chơi và trước khi ra về. Mỗi học sinh chuẩn bị 1 bình nước uống cá nhân khi đến trường.

Phụ huynh học sinh nhắc nhở học sinh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19 tại nhà, kiểm tra thân nhiệt và theo dõi sức khỏe hằng ngày, nếu trẻ có các biểu hiện ho, sốt, mệt mỏi thì nghỉ học, không đến trường và đưa trẻ đến các cơ quan y tế gần nhất để được khám và điều trị và báo cáo cho nhà trường thông qua GVCN.

Nhằm đảm bảo công tác học tập cho các em học sinh và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19. Trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh kính mong được sự hợp tác của quý phụ huynh. Trân trọng!

Khánh Vĩnh, ngày 09 tháng 5 năm 2020

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Trọng Sỹ

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Khánh Vĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới