Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 186
Năm 2020 : 8.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

 PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH VĨNH BAN HÀNH CÔNG VĂN SỐ 381/PGDĐT, ngày tháng 7 năm 2020 V/v triển khai thực hiện các nội dung, biện pháp để phòng chống dịch bệnh. 

 Thực hiện Kết luận của Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh tại cuộc họp ngày 27/7/2020 về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau: 

1. Hiệu trưởng các trường triển khai, thực hiện quyết liệt nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid19; 

2. Phổ biến và hướng dẫn khai báo sức khoẻ tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19, các đơn vị cần thực hiện tốt các nội dung: - Tuyên truyển, phổ biến, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và khuyến khích phụ huynh và người thân thực hiện khai báo sức khoẻ tự nguyện trên ứng dụng NCOVI do Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng. - Tuỳ tình hình, các đơn vị tổ chức triển khai các hình thức thích hợp nhằm hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI từ địa chỉ: https://bit.ly/2J87spD.

 3. Nắm bắt tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh sau khi phát hiện ca bệnh số 416 tại Đà Nẵng vào ngày 24/7 tại quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng và yêu cầu CBQL-GV-NV của đơn vị thực hiện các nội dung sau: - Nghiêm túc thực hiện Khai báo y tế khi đi từ vùng có dịch về (02 tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam). - Thực hiện Thông báo khẩn số 17 của Bộ Y tế về việc liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ khi đã đến 17 điểm tại tỉnh Đà Nẵng và 3 điểm tại tỉnh Quảng Nam. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới